Câu hỏi thường gặp

Căn hộ dịch vụ là một loại hình nhà ở đầy đủ tiện nghi, bao gồm một loạt các tiện nghi như ở nhà và các dịch vụ như khách sạn, tất cả đều được bao gồm trong giá thuê tổng thể. Căn hộ dịch vụ được thiết kế để hoạt động như những “ngôi nhà ở nơi xa”, với nhiều không gian và tiện nghi hơn so với cho thuê căn hộ và khách sạn thông thường. Dịch vụ lưu trú cũng có sẵn cho các đợt lưu trú dài hạn và ngắn hạn, cho phép khách lưu trú ở nước ngoài để đi công tác mà không gặp rắc rối hoặc thiếu tiện nghi. Có rất nhiều loại chỗ ở dịch vụ, đủ hình dạng và kích cỡ, từ dãy phòng studio nhỏ đến căn nhà mười phòng ngủ.

Khách hàng lưu trú tại các căn hộ dịch vụ có thể tận hưởng một loạt các tiện nghi và dịch vụ, từ cơ sở vật chất:

  • Wi-Fi và Internet miễn phí
  • TV
  • Tiện nghi giặt là (Máy giặt và Máy sấy)
  • Bộ khăn trải giường và khăn tắm
  • Có chỗ đậu xe
  • Bếp khép kín và đồ dùng bếp
  • Dịch vụ dọn phòng (Từ hàng ngày đến hai tuần một lần, theo yêu cầu)

Với phần lớn các căn hộ dịch vụ đặc trưng của chúng tôi, tất cả các tiện nghi và dịch vụ này đã được bao gồm trong tổng chi phí thuê. Để biết rõ về chỗ ở của chúng tôi, bạn luôn có thể gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

Thủ tục nhận và trả phòng các căn hộ của chúng tôi rất linh hoạt, có thể mở cửa từ 6h sáng đến 10h tối. Tất cả các thông tin cần thiết sẽ được Crystal Moon House xác nhận tại thời điểm đặt phòng và toàn bộ hướng dẫn nhận phòng sẽ được gửi cho khách hàng cùng với gói thông tin trong căn hộ. Hướng dẫn có thể bao gồm nhắc nhở khách mang theo giấy tờ tùy thân và xác nhận đặt phòng đến địa điểm nhận phòng.

Trong các căn hộ của chúng tôi không được phép hút thuốc.

Các căn hộ dịch vụ của chúng tôi có dịch vụ dọn phòng không bao gồm trong chi phí lưu trú của bạn. Dịch vụ dọn phòng được thực hiện mỗi tuần một lần.

Chúng tôi có một loạt các lựa chọn cho khách hàng khuyết tật. Liên hệ chúng tôi thông qua Facebook / Instagram hoặc trang web để biết thông tin về những dịch vụ dành cho khách khuyết tật.

Chúng tôi luôn làm tốt nhất có thể để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào cũng sẽ được ghi nhận và theo dõi thêm để cho biết liệu chúng tôi có thể hỗ trợ yêu cầu của bạn hay không.